ĐIỆN THOẠI0902.909.130
EMAILlienhe@namhaiduong.net
GIỜ LÀM VIỆC Thứ Hai - Thứ Bảy 8.00 - 17.00
LIÊN HỆ NGAY
OPEN

Giới Thiệu Công Ty

home-488m

Nam Hải Dương xin kính chào Quý Khách!

Nam Hải Dương được thành lập trong bối cảnh có không ít các Công Ty Thủy Sản hiện đang có những sản phẩm tốt, chất lượng cao để phục vụ nhu cầu nuôi trồng thủy sản của Bà con, tuy nhiên bên cạnh đó luôn có những Công Ty cung cấp các Sản phẩm kém chất lượng, là hàng nhái, hàng giả với mục đích trục lợi.

Trong bối cảnh đó, Nam Hải Dương đã được ra đời và lựa chọn cho mình phương trâm : TẬN TÂM VÌ CHẤT LƯỢNG – HẾT LÒNG VỚI NHÀ NÔNG.

Nam Hải Dương là một Công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các Sản phẩm phục vụ nuôi trồng Thủy sản. Chúng tôi cam kết, các Sản phẩm của Công ty đưa ra thị trường luôn là những sản phẩm hướng tới môi trường Xanh – Sạch và Bền vững với chất lượng được khẳng định và giá thành hợp lý…Giúp Bà con vừa giảm được chi phí trong qua trình nuôi, vừa tăng được năng suất, có những sản phẩm thành công và gần với tự nhiên nhất.

Hiện nay Nam Hải Dương đang cung cấp các mặt hàng nội,ngoại nhập đang được Quý khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao như : Men Vi sinh cao cấp Bioantoal, EM Gốc Ultimate Cleaner, Dịch Trùn Quế BloodWorm, Khoáng tổng hợp Promaxnew, Khoáng kích thích Tôm lột vỏ tự nhiên Namolsti, Đạm bổ sung Naprohyd...Với những niềm tin chúng tôi đã mang lại cho Quý khách hàng, Nam Hải Dương luôn mong muốn và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ được Bà Con tin dùng hơn nữa và sẽ góp phần vào sự thành công của Bà Con.

Nam Hải Dương luôn lựa chọn cho mình cách tiếp cận thị trường rất riêng để đưa được sản phẩm đến Bà con, cùng hi vọng Công ty sẽ luôn được sát cánh cùng Bà con sản xuất và có những vụ nuôi thành công.

Tập thể Cán bộ - CNV Công Ty xin gửi đến Bà Con lời chúc Sức khoẻ, và chúc một vụ Tôm thắng lợi

 

Share